Phương Pháp Học Tiếng Anh

Thứ năm - 04/04/2019 15:24
Đây là phương pháp học mà Trung cảm thấy khá là hiệu quả và không nhàm chán dành cho mọi người!
tự học tiếng anh
tự học tiếng anh
Phương pháp này Trung chia sẻ cho các bạn tự học và các bạn dùng để giảng dạy. Phương pháp này yêu cầu sự nghiêm túc và khắc kỷ. Cụ thể là:
- Phát âm chuẩn: làm sao để phát âm chuẩn? nói khó không khó, nói dễ không dễ. Điều này đòi hỏi 'quen tay hay việc'. Đầu tiền bạn cần biết như thế nào để phát âm đúng, cái này thì không hề khó tìm kiếm nguồn giảng dạy - trên Youtube rất nhiều nhé các bạn. Sau đó là theo từng bước học của mình.
- Dành thời gian mỗi ngày (ít nhất 30 phút) cho việc tự học. Mỗi tuần bạn nên chọn 1 - 4 bài đàm thoại: từ đó mỗi ngày dành 30' để thực hiện (3 lần vừa nghe vừa nhìn vừa đọc nhẩm theo) - (đọc lại tới khi đọc thuần thục) - (3 lần chỉ nghe không nhìn tài liệu) (3 lần vừa nghe vừa nói theo để nhại giọng).
- Các bạn viết ra các câu hỏi và câu trả lời (mặt trước tiếng Anh, mặt sau tiếng Việt) trong bài đàm thoại vào 1 tờ giấy note, sau đó bỏ giấy note vào 1 cái túi nilong. Tốt nhất tìm được 1 bạn đồng hành để một người lấy đọc hỏi hoặc đọc câu trả lời, và người kia hỏi/ trả lời bằng tiếng Anh. Nếu tự học 1 mình thì lấy tờ giấy note ra nếu thấy tiếng Việt thì đọc tiếng Anh, nếu là tiếng Anh thì đọc tiếng Việt, sau đó tự đối đáp câu tiếng Anh bạn nhé.
Mình sẽ cập nhật thêm khi có thời gian rãnh....

Tác giả bài viết: Troyal Nguyen

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn